Hotline 078.392.2555

Thỏa cơn thèm gà với 10 địa điểm ngon độc đáo ở Hà Nội

Ước mơ của tuổi thơ bao đứa trẻ

Không phải vua tào phớ hay hoàng hậu tào phớ, ước mơ của tuổi thơ bao đứa trẻ chính là chiếc xe đạp tào phớ này

HỌC NGAY CÁCH NẤU LẨU BÒ MỞ QUÁN THẬT NGON

Có rất nhiều cách nấu lẩu bò ngon tận dụng từ nhiều thành phần khác nhau của thịt bò. Đối với các quán nhậu, món lẩu đuôi bò hay gân bò, nhúng giấm… đều được nhiều thực khách yêu thích

CHI PHÍ MỞ QUÁN LẨU CẦN KHOẢNG BAO NHIÊU?

Sau gần 4 năm đi làm, vợ chồng anh Văn Khoa và chị Đình Lan (tỉnh Bình Phước) đã tích góp được một số vốn khoảng 150 triệu. Dồn toàn bộ vốn liếng cùng tâm huyết của bản thân, anh chị quyết định mở một quán lẩu...

Lẩu ngon 3 miền ấm lòng ngày se lạnh

Các loại lẩu mắm, măng vịt hay cá đuối là những món được đa số thực khách yêu thích và lựa chọn khắp ba miền, nhất là trong tiết trời rét nhè nhẹ.

Mở quán ốc cần chuẩn bị những gì? Chia sẻ kinh nghiệm mở quán ốc

Mở quán ốc cần bao nhiêu vốn? Mở quán ốc cần chuẩn bị những gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở quán ốc vỉa hè cho các bạn đang có ý định kinh doanh loại hình dịch vụ hấp dẫn này.

Sa lầy trong kinh doanh cà phê, tiếp tục hay từ bỏ?

Với một ngành kinh doanh mà việc số lượng quán mở ra nhiều hơn so với thị trường thì việc đào thải là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có những quán cà phê vẫn tồn tại dù thực sự không sinh lời.

12 bước cần chuẩn bị để mở quán trà sữa

Mở quán trà sữa, cũng giống như kinh doanh cafe, sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: từ tài chính tới chuyên môn và chiến lược. Tuy nhiên, đây là những bước bản lề quyết định sự thành công cho quán. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng để có 1 bước đà thành công nhất cho sự nghiệp kinh doanh trà sữa của mình.