Hotline 078.392.2555

Ốc 42 món

*Menu

Ốc từ lâu luôn là món ăn bình dân được nhiều người yêu thích, dù là vào mùa đông hay những ngày mát trời.  Mở quán ốc là một ý tưởng kinh doanh rất tuyệt vời, nhưng không phải cứ quán ốc nào mở ra cũng đều đông khách và mang lại lợi nhuận cao do chưa có kinh nghiệm mở quán ốc cũng như chưa có sự chuẩn bị kĩ càng. 

*Lý do chọn  Ốc 42 món

 

Thương hiệu Ốc 42 món đã được xây dựng và nổi tiếng từ lâu đời vì vậy lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ. Đặc biệt đây là một trong những thương hiệu tiên phong cho thương hiệu Ốc

Chất lượng Ốc luôn được đảm bảo từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, cách thứ chế biến vệ sinh và được chứa trong đó bí quyết gia truyền trong đó khiến khách hàng ăn xong chẳng thể nào quên được hương vị của ốc 42 món nức tiếng khiến cho quán lúc nào cũng nườm nượm khách ăn. Vì vậy vào những giờ cao điểm có thể phục vụ tới 200-300 khách là bình thường.

Mô hình kinh doanh của Ốc đang đi đúng hướng và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Đã qua rồi cái thời khách hàng chỉ ngồi trong quán cóc nhỏ hoặc những quán ốc trong những con ngõ nhỏ với chỗ ngồi không mấy thoải mái. Nắm bắt được điều đó, Ốc 42 món đã chuyển mình xây dựng những cửa hàng sạch sẽ, chỗ ngồi thoải mái có điều hòa phục vụ bất kể trời nóng nực oi bức hay trời lạnh.

*Quyền lợi hợp tác

Hưởng lợi từ các chuyến dịch Marketing, quảng bá thương hiệu của chuối cửa hàng thương hiệu Ốc 42 món. Với từng chiến dịch marketing của cửa hàng đều được tư vấn bởi những chuyên gia trong mảng này để giúp cửa hàng tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận thu về.

Hiện nay đã có rất nhiều những nhà đầu tư hợp tác với ốc 42 món để mở những cơ sở ở một số tỉnh thành thuộc khu vực trên toàn quốc và gặt hái được thành công bước đầu với doanh thu ngày đạt 20-40 triệu/ngày.

Ốc 42 món đang được nhượng quyền thông qua công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Việt Nam. Liên hệ trực tiếp qua thông tin trên website: Kungfuchef.net