Hotline 078.392.2555

Món ngon xứ Huế

* Món Huế

*Menu:

Thương hiệu (Fungfu Chef) nổi tiếng Món Ngon Huế của chúng tôi là chuỗi nhà hàng ăn tại chỗ, cung cấp thức ăn Việt Nam an toàn sức khỏe, hương vị hoàng gia, thường được xem như là đặc trưng ẩm thực Huế. Chúng tôi phục vụ món ăn bằng cách sử dụng công thức nấu ăn bí mật gia truyền của chúng tôi . Điểm mạnh nổi trội là về hương vị, an toàn thực phẩm và nguồn cung ứng thực phẩm trực tiếp, giúp Món Huế có hơn 62 món ăn khác biệt nhau với giá cả phải chăng, đáp ứng khẩu vị khác nhau của mọi khách hàng và khuyến khích khách hàng ghé đến thường xuyên.

Hơn 80 nhà hàng Món Huế mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ, đếu có địa điểm thuộc các khu vực có lưu lượng dân số đông trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như khu thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ khu phức hợp và trường học. Các nhà hàng đều rộng thoáng với diện tích trung bình 200 mét vuông, tạo nên không gian hoàn hảo cho nhu cầu giải trí ăn uống của khách hàng mục tiêu, cụ thể là gia đình trung lưu, nhân viên công sở và sinh viên.

Đối với những khách hàng đôi khi quá bận rộn để đến thưởng thức tại nhà hàng Món Huế, chúng tôi cung cấp dịch vụ mang thức ăn giao đến nhà, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

* Vốn nhẹ - Lợi nhuận cao

Trung bình một quán Món ngon xứ Huế thu về ước tính lợi nhuận hơn 50 triệu/tháng/cửa hàng. Như vậy, sau 6 tháng bạn đã có thể thu hồi vốn và tiếp tục phát triển đam mê kinh doanh làm giàu bền vững.

Với phương châm “làm giàu cho người kinh doanh, phát triển thương hiệu Việt vững mạnh”, thương hiệu nhượng quyền Món ngon xứ Huế sẽ là thương hiệu đầy tiềm năng cho nhà đầu tư đang muốn kinh doanh mà ngại làm thương hiệu

Món Ngon xứ Huế  đang được nhượng quyền thông qua công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Việt Nam. Liên hệ trực tiếp qua thông tin trên website: Kungfuchef.net