Hotline 078.392.2555

Món ngon Hải Phòng

* Món Ngon Hải Phòng

*Menu:

 

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, khi có một số vốn muốn đầu tư khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh, chủ đầu tư luôn đắng đo nên đầu tư vào đâu?Đầu tư cài gì? Đầu tư sao cho an toàn hiệu quả?

Xin giới thiệu với bạn hệ thống nhà hàng Món Ngon Hải Phòng, một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, với ý tưởng kinh doanh độc đáo, lấy khách hàng làm trung tâm, Món Ngon Hải Phòng đang hứa hẹn một hình thức kinh doanh với vốn đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh doanh mang lại rất cao.
5


Với số vốn đầu tư chỉ nhỏ đồng, bạn sẽ sở hữu một nhà hàng chuyên nghiệp, khác biệt và phát triển bền vững. Ở Món Ngon Hải Phòng, chúng tôi xây dựng yếu tố kinh doanh trên quan điểm tập trung thân thiện “Một nụ cười hơn 10 thang thuốc bổ” và “có Món Ngon Hải Phòng thêm mười nét lợi”, chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng về khâu quản lý, món ăn hay nhân viên phục vụ. Ở Món Ngon Hải Phòng, chúng tôi có sự đào tạo huấn luyện nhân viên kỹ, lựa chọn đầu bếp có tay nghề cao làm sao mang đến giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư và là điểm lựa chọn thân quen của thực khách khi muốn Món Ngon Hải Phòng .

Hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương mại, mô hình kinh doanh khác biệt và ưu việt. Có nhiều chính sách tốt đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Món Ngon Hải Phòng luôn kêu gọi các nhà đầu tư mở một hoặc nhiều nhà hàng tại các khu trung tâm thành phố du lịch lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tp.HCM.

Khi tham gia nhượng quyền thương hiệu tại hệ thống nhà hàng Món Ngon Hải Phòng, bạn sẽ được hỗ trợ đặc biệt như: đào tạo đầu bếp, tìm kiếm mặt bằng, đồng phục, tivi, tranh ảnh, các Clip vui nhộn…

Các nhà đầu tư, hãy hướng tâm về: Dự án “Món Ngon Hải Phòng”. Đấy là địa chỉ đẹp cho việc đầu tư. Ngay sau đầu tư, nhà đầu tư sẽ có được rất nhiều thuận lợi: lòng tin của khách hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…Nhận được công nghệ chế biến phở ở đẳng cấp cao, thương hiệu mới và ấn tượng; được đào tạo đội ngũ nhân viên, được tư vấn và hưởng lợi từ công việc truyền thông, Xây dựng Marketing ...
Theo đó, số vốn bỏ ra ban đầu cũng rất khiêm tốn.Sự bền vững của “Thương hiệu Món Ngon Hải Phòng”, sẽ được liên kết chặt chẽ và lâu dài bởi hệ thống trong dự án “Món Ngon Hải Phòng” trên cả nước.

Hãy cho Món Ngon Hải Phòng một niềm tin, Món Ngon Hải Phòng sẽ mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh một cơ hội làm giàu bền vững, hợp pháp ngay từ lúc này.Với hệ thống những chuỗi nhà hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Vĩnh Phúc. Món Ngon Hải Phòng đang sẵn sàng mở ra một cơ hội với những ai có đam mê kinh doanh và làm giàu từ món ăn gần gũi thân quen../.


Món ngon Hải Phòng đang được nhượng quyền thông qua công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Việt Nam. Liên hệ trực tiếp qua thông tin trên website: Kungfuchef.net